bannertop1 baner 112 BANNER_3

Beauty By Mai - Nơi làm đẹp tận tâm, uy tín, chất lượng

10/03/2020 - 09:03

                    Beauty By Mai - Nơi làm đẹp tận tâm, uy tín, chất lượng

beuty by mai

         Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì làm đẹp cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các chị em . Ngày càng có nhiều spa, thẩm mỹ viện được ra đời và phát triển mạnh mẽ ở khắp nơi trên thế giới để đáp ứng nhu cầu thiết thực đó. Tại Việt Nam, làm đẹp cũng đang trở thành nghề hot và ngày càng được nhiều người quan tâm lựa chọn để khởi nghiệp. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một địa chỉ làm đẹp uy tín được rất nhiều chị em, đặc biệt các bạn trẻ tại Hà Nội và Bắc Ninh tin tưởng lựa chọn !

1

        Hoạt động tại 2 địa chỉ : cơ sở 1 tại đường Kinh Dương Vương, Vũ Ninh, TP. Bắc Ninh và cơ sở 2 tại Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Beauty By Mai trong những năm gần đây đã ngày càng khẳng định được thương hiệu trong lòng khách hàng và là đại diện tiêu biểu của Bắc Ninh vinh dự được trao tặng danh hiệu" bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông năm 2020" do Trung tâm phát triển doanh nhân Việt Nam tổ chức. Beauty By Mai luôn nổi bật với các dịch vụ filler, botox, cắt mí, giảm béo và nối mi. Đặc biệt cơ sở cũng rất chú trọng trong công tác thu hút và nhận đào tạo học viên học tại Việt Nam và các khóa học chuyên sâu tại Hàn Quốc.

3

         Ngoài ra, đơn vị cũng luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tập trung đầu tư mạnh vào hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất an toàn đảm bảo vô trùng, sử dụng các loại mỹ phẩm cao cấp và đa dạng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Hơn thế nữa, với đội ngũ kĩ thuật viên, chuyên viên chuyên nghiệp luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm, tất cả sẽ cùng hướng đến mục tiêu đảm bảo chất lượng với mọi dịch vụ, để từ đó có thể đem lại sự hài lòng đến với tất cả mọi người. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí cạnh tranh, lấy chất lượng dịch vụ tạo nên uy tín cho chính mình, mỗi dịch vụ mà đơn vị cung cấp đều đảm bảo đủ 3 tiêu chí chất lượng - hiệu quả - giá tốt. Chúc cho Beauty By Mai ngày càng gặt hái được nhiều thành công và tiến xa hơn nữa trong ngành làm đẹp Việt Nam!

5

                                                  

                                                                                                                                                                  Pv: Kim Phượng

qc3

59a76c16b6e6af7258786f5f95bb2507

Thời tiết và tỷ giá

banner2

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG

Ts. Nguyễn Đức Kiên
Pv: Lê Khắc Sơn

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG

Hotline: 0987.684.807
tapchithuonghieulamdep

Thông tin tòa soạn

Tầng 19 -Tòa nhà keangnam Landmark 72 - đường Phạm Hùng - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
Điện Thoại: 0987.684.807
Email:Tapchithuonghieulamdep@gmail.com