bannertop1 baner 112 BANNER_3

Công ty cổ phần Đầu tư Thương Mại và dịch vụ Han Group

20/07/2020 - 11:07

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HAN GROUP                              

     Nguyễn Quang Trung Doanh nhân trẻ với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến từ đất nước Hàn Quốc cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng Sinh ra và lớn lên Tại Thanh trì ,Hà Nội. Doanh nhân trẻ Nguyễn Quang Trung tốt nghiệp Trường Đại học Kinh Tế, Kĩ Thuật, Công Nghiệp, Hà nội . Con đường công danh của anh khá khó khăn và vất vả. Anh đã phải trải qua rất nhiều nghề và rất nhiều vấp ngã để có được thành công như hôm nay. Sau 1 thời gian va vấp bên ngoài anh quyết định về làm việc tại Công ty cổ phần Đầu tư Thương Mại và dịch vụ Han Group cùng làm với chị gái của mình. Chính vì vậy anh cũng phải tự học và trau rồi mọi kiến thức và tự rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân.

        1

      Nắm bắt được nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng như sâm và nấm của Hàn Quốc của khách hàng ngày càng cao mà không có nguồn hàng đáp ứng và biết những thực phẩm chức năng của Hàn Quốc rất tốt với mong muốn mang đến tận tay sản phấm chính hãng của hàn Quốc đến tay người tiêu dùng . Với lợi thế có người nhà bên Hàn Quốc cũng đang kinh doanh mặt hàng trên . Từ đó Trung quyết đinh nhập hàng về và phân phối tại khu vực mình sinh sống , thời gian đầu nhập thử và được đông đảo khách hàng tin dùng sản phẩm , sau dần dần vốn có anh lại nhập thêm nguồn sản phẩm nhiều hơn, phân phối khu vực Hà Nội và phân phối trên toàn quốc.

      2

      Hiện nay công ty rất phát triển chuyên cung cấp phân phối các mặt hàng thực phẩm chức năng như sâm tươi, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, mỹ phẩm chính hãng từ Hàn Quốc. Giờ đây anh đã trở thành một doanh nhân thành đạt, mọi sự cố gắng đã thành hiện thực. Anh đã vinh vị đi dự đại diện tham dự nhận kỷ niệm chương “ Top 10 Thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp tin dùng ” do Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam trao tặng để ghi nhận sự đóng góp của anh và công ty trong suốt thời gian qua. Anh chia sẻ : Sắp tới anh sẽ mở thêm chi nhánh của công ty do chính anh tạo lập, với tôn chỉ cũng như sứ mệnh của đơn vị anh cũng như của các cộng sự trong công ty luôn mang tới sức khỏe và sắc đẹp đến cho mọi người. Công ty rất mong muốn hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước.Những thành công mà anh đã đạt được như ngày hôm này là cả một quá trình làm viêc, phấn đấu, giám nghĩ, giám làm và sự nỗ lực của bản thân . chịu khó học hỏi và làm việc hăng say, yêu nghề và đam mê kinh doanh bằng cả cái tâm của mình cộng với sự hỗ trợ của các cộng sự trong công ty, và lượng đông đảo khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ anh trong suốt những năm qua.

       3

 

Chi tiết liên hệ : Công ty cổ phần Đầu tư Thương Mại và dịch vụ Han Group

Địa chỉ: Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nộ Điện thoại :098.638.1855 (Quang Trung)

qc3

59a76c16b6e6af7258786f5f95bb2507

Thời tiết và tỷ giá

banner2

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG

Ts. Nguyễn Đức Kiên
Pv: Lê Khắc Sơn

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG

Hotline: 0987.684.807
tapchithuonghieulamdep

Thông tin tòa soạn

Tầng 19 -Tòa nhà keangnam Landmark 72 - đường Phạm Hùng - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
Điện Thoại: 0987.684.807
Email:Tapchithuonghieulamdep@gmail.com