bannertop1 baner 112 BANNER_3

ĐÀO DIỆU THÚY - CHUYÊN GIA PHUN XĂM - NGƯỜI LÀM ĐẸP TỪ TÂM

09/05/2020 - 16:05

ĐÀO DIỆU THÚY - CHUYÊN GIA PHUN XĂM - NGƯỜI LÀM ĐẸP TỪ TÂM

        Phòng 638B-HH3B-KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội là nơi làm việc của Chuyên gia PXTM Đào Diệu Thúy và cũng là địa chỉ tin cậy của các chị em phụ nữ. Chúng tôi gặp chị khi đang làm đẹp cho khách, ấn tượng đầu tiên của tôi về chị đó chính là sự tận tình, thân thiện trong thái độ phục vụ, sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, sự kĩ lưỡng, tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện.

4

       Chị tâm sự, trước khi đến với nghề phun xăm thẩm mỹ, chị đã có hơn 10 năm gắn bó với nghề kế toán, nhưng với niềm đam mê nghệ thuật và yêu thích cái đẹp, Diệu Thúy quyết tâm đến với nghề phun xăm thẩm mỹ. Song không có con đường nào lại trải đầy hoa hồng, ngay từ đầu khi đến với nghề, chị đã gặp không ít khó khăn, vất vả. Nhưng bằng nghị lực, lòng quyết tâm, niềm đam mê cái đẹp đã thôi thúc Diệu Thúy không ngừng học hỏi , mày mò tìm hiểu các phương pháp mới, theo học những khóa học nâng cao. Và may mắn đã mỉm cười với chị khi chị gặp được người thầy giỏi, tận tâm truyền đạt hết kinh nghiệm làm nghề cho chị. Sau những nỗ lực không ngừng, tay nghề của Diệu Thúy ngày càng cao và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Chị cũng đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng danh giá của ngành làm đẹp và gần đây nhất, chị đã lọt vào Top 10 Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ hàng đầu do Tạp chí thương hiệu và làm đẹp bình chọn.

3

       Chỗ làm không quan trọng bằng sản phẩm bạn làm được, không quan trọng bạn làm nghề bao lâu mà quan trọng mà bạn làm được những gì, cứ làm đẹp từ tâm khách hàng sẽ tự tìm đến. Đó là những chia sẻ của chị mà tôi rất tâm đắc.Diệu Thuý đem đến cho bạn các dịch vụ nổi bật như điêu khắc lông mày nam nữ, điêu khắc sợi nano, hairstrokes, phun mày vị chạm, sửa chân mày hỏng, phun môi Candy líp, lipstick, fastlips, phun sương 3D, xoá sửa phun xăm công nghệ cao, phun xăm nghệ thuật tatoo. Với con mắt tinh tế và đôi bàn tay khéo léo đến với Diệu Thuý chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt long lanh huyền bí, một làn môi gợi cảm đầy sức sống, một dáng mày tinh tế phù hợp với khuôn mặt. Diệu Thuý thường xuyên cập nhật những công nghệ kĩ thuật phun xăm mới an toàn và hiệu quả,với mức giá phù hợp cùng với sự tận tình của nữ chủ nhân sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

2

        Với mỗi khách hàng đến với chị đều được tư vấn nhiệt tình và thực hiện các dịch vụ làm đẹp phù hợp nhất.Chính vì vậy sự hài lòng,yêu thích là những phản hồi mà rất nhiều khách hàng dành cho chị.Đó cũng là niềm động lực khuyến khích để chị không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề đem đến những sản phẩm đẹp,an toàn và hiệu quả nhất tới khách hàng thân yêu.Với những thành công trong suốt những năm qua chúc cho Diệu Thúy sẽ ngày càng phát triển và luôn là địa chỉ uy tín của phái đẹp.

Pv: Kiều Chanh

qc3

59a76c16b6e6af7258786f5f95bb2507

Thời tiết và tỷ giá

banner2

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG

Ts. Nguyễn Đức Kiên
Pv: Lê Khắc Sơn

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG

Hotline: 0987.684.807
tapchithuonghieulamdep

Thông tin tòa soạn

Tầng 19 -Tòa nhà keangnam Landmark 72 - đường Phạm Hùng - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
Điện Thoại: 0987.684.807
Email:Tapchithuonghieulamdep@gmail.com