bannertop1 baner 112 BANNER_3

Doanh nhân Hồ Thị Ngọc Hà - Chủ thương hiệu Phun xăm Hà Hồ

Doanh nhân Hồ Thị Ngọc Hà - Chủ thương hiệu Phun xăm Hà Hồ

 Xã hội ngày càng phát triển, Nhu cầu làm đẹp đã trở thành thiết yếu của mọi người, nhất là với chị em phụ nữ . Vì vậy để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng nhiều cơ sở làm đẹp đã ra đời. Để lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất và cơ sở uy tín là tiêu chí hàng đầu của chị em phụ nữ. Nắm băt được thị trường nhu cầu làm đẹp Phun xăm Hà Hồ đã được ra đời tại Địa chỉ : 25 Lê Lợi, Ngô Quyền – TP Hải Phòng

Phun xam ha ho 1

Doanh nhân Hồ Thị Ngọc Hà là người phụ nữ rất đa tài, Cô chia sẻ công việc hiện tại cô làm kế toán trưởng của một công ty, đến với ngành làm đẹp với Hà cũng là cái duyên với nghề muốn mang đôi bàn tay kbéo léo của mình để làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ. Ngay từ những ngày đầu thành lập, đôi lúc cũng khó khăn về mặt thời gian, Ngọc Hà phải sắp xếp một lúc 2 công việc cộng thêm sự đam mê, tâm huyết, những kinh nghiệm tích lũy, học hỏi từ trước. Thương hiệu Phun xăm Hà Hồ từ những bước đi đầu tiên chập chững, đã dần lấy được một vị thế đáng nể, cho dù thị trường làm đẹp đang nở rộ không ngừng.

Phun xam ha ho 2

Với kinh nghiệm 6 năm trong ngành phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng, doanh nhân Hồ Thị Ngọc Hà đã đào tạo ra nhiều đội ngũ học viên có tay nghề vững vàng là những chuyên gia phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Phun xăm Hà Hồ với các dịch vụ như: Điêu khắc chân mày, hairs strokes, phun mày omber, sanding, sharp brows, phun môi Nanolips, hiệu ứng Makeup, Candylips, fatlisps, phun môi colagen, phun môi vi chạm tế bào gốc, phun mí mở tròng, mí mắt mèo.

Phun xam ha ho 3

Tháng 1 năm 2020, Doanh nhân Hồ Thị Ngọc Hà đã vinh dự đạt Top 10 Bàn tay vàng vì vẻ đẹp á đông. Doanh nhân Hồ Thị Ngọc Hà cho biết trong thời gian tới, cô sẽ cố gắng phát triển và mở rộng cơ sở, tập trung vào nâng cao chất lượng dịch vụ và đào tạo nghề, giúp cho các học viên đến đây theo đuổi và thực hiện đam mê. Sự thành công của cô là niềm vinh dự, động lực để cho các bạn trẻ học tập, tiếp tục sự nghiệp làm đẹp. Đam mê và hết mình với nghề làm đẹp, giờ đây khi nhìn lại chặng đường đã qua, thời gian 6 năm không quá dài và cũng không quá ngắn cũng đủ để khẳng định thương hiệu của mình với lượng khách rất đông đã yêu mến tin tưởng vào tay nghề và các dịch vụ của cô, đây cũng là động lực để cô không ngừng trau dồi thêm kiến thức, mở rộng cơ sở và đưa những công nghệ mới nhất về phục vụ cho khách hàng. Chúng ta hãy cùng chúc cho cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa, tiếp tục tỏa sáng để làm đẹp cho đời. Phun xăm Hà Hồ nơi sắc đẹp được tỏa sáng!

Phun xam ha ho 4

Hãy đến với Phun xăm Hà Hồ để được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tốt nhất! ĐT:090.9181283

 

Pv: Thu Trang

qc3

59a76c16b6e6af7258786f5f95bb2507

Thời tiết và tỷ giá

banner2

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG

                                                        

                Ts. Nguyễn Đức Kiên
                  Pv: Lê Khắc Sơn

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG

                
     Hotline: 0987.684.807
 

 

Thông tin tòa soạn

  Tầng 19 -Tòa nhà keangnam Landmark 72 - đường Phạm Hùng - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
   Điện Thoại: 0987.684.807
   Email:Tapchithuonghieulamdep@gmail.com