bannertop1 baner 112 BANNER_3

Doanh nhân Hoàng Thị An - Chủ thương hiệu AnNa Hoàng Beauty Spa

Doanh nhân : Hoàng Thị An- Chủ thương hiệu: AnNa Hoàng Beauty Spa

Trong nền kinh tế hiện nay, ngành làm đẹp đã phát triển không ngừng vì làm đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người nhất là với chị em phụ nữ. Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng nhiều các spa và thẩm mỹ viện đã ra đời. Việc cần phải tìm hiểu, lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng phục vụ tốt nhu cầu làm đẹp đó là những tiêu chí hàng đầu của chị em phụ nữ. Ngay từ khi thành lập, AnNa Hoàng Beauty Spa đã xác định mục tiêu mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ, đồng thời là nơi lưu giữ nét đẹp tuổi thanh xuân . Vì vậy, mọi hoạt động và bước tiến của spa ngày hôm nay chính là sự quyết tâm thực hiện những tiêu chí đó, nắm bát được xu thế của thời đại cùng với sự đam mê nhiệt huyết tận tâm hết sức với công việc Doanh nhân Hoàng Thị An đã mở cơ sở tại Địa chỉ tại: 111 L6 K7 Khu Chung cư Hoàng Huy- An Đông- An Dương- Hải Phòng

anna hoang beauty spa 1

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp . AnNa Hoàng Beauty Spa với trang thiết bị công nghệ hiện đại : Chuyên phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Nâng mũi, cắt mí, nhấn mí, nâng cung mày, độn cằm , má núm, cắt tạo hình môi , tiêm filer, tiêm , tiêm botox, tiêm xóa nhăn, tiêm nọng cằm, chăm sóc và điều trị da , Phun xăm điêu khắc lông mày thẩm mỹ, phun môi theo công nghệ châu âu

anna hoang beauty spa 2

Doanh Nhân Hoàng Thị An chia sẻ : Đến với nghề cũng là sự đam mê cái đẹp, từ mê cái đẹp nên cô quyết định theo nghề làm đẹp để cho tất cả các phụ nữ chúng ta đều được đẹp, Trước đây cô cũng gặp không ít những khó khăn khi bước đầu thành lập, khách hàng chưa tin tưởng vào tay nghề cũng như các dịch vụ của Spa, cô nghĩ làm đẹp trước tiên với bản thân mình phải đẹp , bất cứ sản phẩm làm đẹp mới cô bán và sử dụng cho khách, dịch vụ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, cô đều lấy chính bản thân minh ra làm thử nghiệm trước từ đó khách hàng mới tin tưởng, yêu mến đến với spa và sử dụng sản phẩm dịch vụ của cô ngày một đông hơn, cùng với sự nhiệt huyết cộng với tay nghề tốt được đào tạo bài bản , chuyên nghiệp AnNa Hoàng Beauty Spa đã khẳng định được vị thế, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp được như ý.

anna hoang beauty spa 3

Tháng 1 năm 2020 Cô đã vinh dự đạt Top 10 Chuyên gia làm đẹp nổi tiếng Châu Á Thái Bình dương. Cô cũng cho biết thời gian sắp tới cô sẽ tập trung vào chuyên môn để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sẽ mở thêm lơp đào tạo học viên để các bạn trẻ được thực hiện những đam mê của mình cũng chính như cô vậy! Tất cả phụ nữ chúng ta sinh ra đều được đẹp!

anna hoang beauty spa 4

Năm mới chúng ta chúc cho chị sức khỏe, bình an và thành công, để niềm đam mê cái đẹp, mang cái đẹp thuần khiết đến với đời.

Hãy đến với AnNa Hoàng Beauty Spa để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất ĐT:093.5928588

Pv: Thu Trang

 

 

qc3

59a76c16b6e6af7258786f5f95bb2507

Thời tiết và tỷ giá

banner2

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG

                                                        

                Ts. Nguyễn Đức Kiên
                  Pv: Lê Khắc Sơn

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG

                
     Hotline: 0987.684.807
 

 

Thông tin tòa soạn

  Tầng 19 -Tòa nhà keangnam Landmark 72 - đường Phạm Hùng - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
   Điện Thoại: 0987.684.807
   Email:Tapchithuonghieulamdep@gmail.com