bannertop1 baner 112 BANNER_3

Doanh nhân Phạm Ngọc Mai - Spa Ngọc Mai

Doanh nhân Phạm Ngọc Mai - Spa Ngọc Mai

spa ngoc mai 1

Xã hội ngày càng phát triển , Nhu cầu làm đẹp đã trở thành thiết yếu của xã hội, nhất là với phái nữ vì vậy để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Từ đó rất nhiều các spa, thẩm mỹ viện ra đời. Việc cần phải tìm hiểu, lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng phục vụ tốt nhu cầu làm đẹp đó là những tiêu chí hàng đầu của chị em phụ nữ. Ngay từ khi thành lập doanh nhân Phạm Ngọc Mai luôn tự ý thức được với bản thân mình phải học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, tự lực cố gắng phấn đấu thì thành công sẽ đến. Cô đến với nghề với tất cả sự đam mê , nhiệt huyết, tận tình, chu đáo với mọi khách hàng, được khách hàng tin tưởng, yêu mến và lựa chọn dịch vụ tại cơ sở .

spa ngoc mai 2

Doanh nhân Phạm Ngọc Mai là một người phụ nữ sống tự lập , tự tin, đầy bản lĩnh. Với sự thành công ngày hôm nay Ngọc Mai cũng trải qua không ít những khó khăn vất vả trong cuộc sống, Ngọc Mai đã mở cơ sở làm đẹp tại địa chỉ sơ 27 Phố Lò Đúc – Hà Nội. Spa Ngọc Mai với kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực làm đẹp với các dịch vụ làm đẹp như: Chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu, đặc trị nám, mụn , tàn nhang , tiêm file, giảm béo và đào tạo ra nhiều đội ngũ học viên với tay nghề cao , chuyên nghiệp và chuyển giao công nghệ, huấn luyện tay nghề cho cho từng học viên để các học viên có tay nghề vững vàng, bay cao bay xa hơn nữa.

spa ngoc mai 3

Tháng 1 năm 2020 vừa qua cô đã vinh dự đạt Top 10 Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á đông. Doanh nhân Phạm Ngọc Mai chia sẻ sắp tới cô cũng có nhiều dự định sẽ mở thêm cơ sở mới và lớp đào tạo chuyển giao công nghệ ở các tỉnh trong năm tới. Với phương châm làm đẹp phải hiệu quả, an toàn cho khách hàng.

spa ngoc mai 4

Spa Ngọc Mai luôn khẳng định được vị thế, là địa chỉ tin cậy làm đẹp hàng đầu luôn mang đến sự hài lòng, niềm tin yêu của khách hàng. Hãy đến với Spa Ngọc Mai để được trải nghiệm và các dịch vụ làm đẹp tốt nhất tại Địa chỉ: Số 27 Phố Lò Đúc – Hà Nội.ĐT 096.6606235

qc3

59a76c16b6e6af7258786f5f95bb2507

Thời tiết và tỷ giá

banner2

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG

                                                        

                Ts. Nguyễn Đức Kiên
                  Pv: Lê Khắc Sơn

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG

                
     Hotline: 0987.684.807
 

 

Thông tin tòa soạn

  Tầng 19 -Tòa nhà keangnam Landmark 72 - đường Phạm Hùng - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
   Điện Thoại: 0987.684.807
   Email:Tapchithuonghieulamdep@gmail.com