bannertop1 baner 112 BANNER_3

Lina Beauty Center & Academy – Nơi sắc đẹp của bạn được thỏa sức sáng tạo!

19/01/2020 - 22:01

Lina Beauty Center & Academy

Nơi sắc đẹp của bạn được thỏa sức sáng tạo!

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội đất nước, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao. Nếu như trước đây con người chỉ cần mong ước được ăn no, mặc ấm thì bây giờ chúng ta lại có nhu cầu được ăn ngon, mặc đẹp và làm đẹp như là một tất yếu của xã hội nhất là đối với chị em phụ nữ của chúng ta, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt mô hình spa, thẩm mỹ viện với chất lượng dịch vụ không đồng nhất. Nhưng để tồn tại được lâu dài và phát triển bền vững thì đó phải là những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng. Sau những nỗ lực không ngừng, doanh nhân Li Na – Chủ thương hiệu LiNa Beauty Center & Academy đã đạt được những thành công nhất định, từ lâu đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng của chị em phụ nữ.

Lina Beauty Center  Academy 1

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ nên LiNa Beauty Center & Academy ra đời và hoạt động theo tiêu chí chất lượng – hiệu quả - an toàn. Với tôn chỉ làm đẹp cho mọi người là niềm đam mê của mình nên cô đã có những thành công vang dội. Ghi nhận những nỗ lực đóng góp của thương hiệu LiNa Beauty Center & Academy đối với dịch vụ làm đẹp nước nhà, tháng 01/2020 vừa qua doanh nhân Li Na đã vinh dự đạt Top 10 giải thưởng Bàn tay Vàng vì vẻ đẹp Á Đông. Những thành công mà doanh nhân Li Na đạt được ở hiện tại chính là kết quả của quá trình làm việc hết mình với nghề. Đến với Lina Beauty Center & Academy khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp như: nails, mi, phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da…đào tạo học viên và nhiều dịch vụ làm đẹp khác. Đặc biệt cô chuyên làm nails cho các ca sỹ, diễn viên, người mẫu, siêu mẫu và hoa hậu. Cô không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức bằng cách thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao tay nghề của các chuyên gia uy tín trong nước và trên thế giới. Là người được đào tạo bài bản chuyên sâu về ngành chăm sóc sắc đẹp, doanh nhân Li Na luôn mong muốn đem đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng, uy tín, và đảm bảo an toàn để phục vụ cho khách hàng.

Lina Beauty Center  Academy 2

Với đôi bàn tay khéo léo và cái tâm sáng của một nữ doanh nhân trẻ, cô đã có những thành công nhất định, cơ sở ngày một đông khách, tiếng tăm xa hơn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cô luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng cũng như sự yêu quý của các học viên. Đây cũng chính là thành công, là minh chứng cho chất lượng đồng thời cũng là động lực to lớn để thương hiệu Lina Beauty Center & Academy ngày càng vươn xa, góp phần giúp cho một nửa của thế giới ngày càng thành công và hạnh phúc hơn.

Lina Beauty Center  Academy4

Giờ đây, Lina Beauty Center & Academy đã trở thành một người bạn thân thiết – là nơi để quý khách hàng có thể tin tưởng đến làm đẹp và lưu giữ tuổi thanh xuân. Có thể thấy rằng, rất nhiều phụ nữ thời đại công nghệ số ngày hôm nay đã, đang và chắc chắn trong tương lai sẽ làm nên những điều kỳ diệu góp phần làm thay đổi bộ mặt kinh tế mới của đất nước. Đam mê và hết mình với nghề làm đẹp, giờ đây khi nhìn lại chặng đường đã qua cùng với sự cố gắng, doanh nhân Li Na đã an tâm được phần nào khi đứa con tinh thần của mình ngày càng tạo được niềm tin yêu cho khách hàng. Lina Beauty Center & Academy trao bạn nét đẹp thanh tú, cùng bạn tự tin để thành công.

Lina Beauty Center  Academy 3

 

Pv: Quỳnh Anh

qc3

59a76c16b6e6af7258786f5f95bb2507

Thời tiết và tỷ giá

banner2

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG

Ts. Nguyễn Đức Kiên
Pv: Lê Khắc Sơn

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG

Hotline: 0987.684.807
tapchithuonghieulamdep

Thông tin tòa soạn

Tầng 19 -Tòa nhà keangnam Landmark 72 - đường Phạm Hùng - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
Điện Thoại: 0987.684.807
Email:Tapchithuonghieulamdep@gmail.com