bannertop1 baner 112 BANNER_3

Nhi Peony Nails & Eyelash - Chất lượng dịch vụ làm nên thương hiệu

08/07/2020 - 18:07

Nhi Peony Nails & Eyelash

Chất lượng dịch vụ làm nên thương hiệu

Đất nước đang chuyển mình trong nền kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xã hội thay đổi về mọi mặt, khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp và hoàn thiện bản thân của toàn xã hội nói chung và chị em phụ nữ nói riêng ngày càng cao, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt mô hình spa, thẩm mỹ viện với chất lượng dịch vụ không đồng nhất. Nhưng để tồn tại được lâu dài và phát triển bền vững thì đó phải là những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng. Sau những nỗ lực không ngừng, doanh nhân Giang Bảo Nhi – Chủ thương hiệu Nhi Peony Nails & Eyelash đã đạt được những thành công nhất định, từ lâu đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng của chị em phụ nữ.

         1

Ngày đầu khởi nghiệp, cô chỉ làm nail và với ước mơ được làm chủ một tiệm nail nhỏ. Trong quá trình học tập và thực hiện ước mơ đó thì cô tìm hiểu thêm một nghề đó là nối mi nghệ thuật. Điểm nhấn của Nhi Peony Nails & Eyelash là tự thiết kế ra những bộ mi độc quyền. Hiện tại, không riêng khách Việt Nam mà cả khách nước ngoài họ cũng tìm đến thương hiệu Nhi Peony Nalis & Eyelash, họ biết qua mạng xã hội, được bạn bè, học viên giới thiệu, lượng khách nước ngoài sắp áp đảo khách hàng Việt Nam. Doanh nhân Giang Bảo Nhi cho biết trong thời gian tới, cô sẽ cố gắng phát triển và mở rộng thêm, tập trung vào đào tạo nghề, giúp cho các bạn trẻ có tư duy và kiến thức để theo đuổi đam mê. Đồng thời, cô sẽ tích cực tham gia các chương trình, khóa học làm đẹp trong và ngoài nước để xây dựng và phát triển thương hiệu của mình ngày bền vững và vươn xa. Sự thành công của cô là niềm vinh dự, động lực để cho các bạn trẻ noi gương, tiếp tục sự nghiệp làm đẹp vươn tầm Quốc tế.

2

Trong tương lai Nhi Peony Nais & Eyelash sẽ mở rộng thêm nhiều cơ sở hơn nữa để các bạn yêu nghề trong và ngoài nước biết đến, thực hiện ước mơ mà các bạn đang hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng doanh nhân Giang Bảo Nhi đã có những thành công nhất định. Tháng 6/2020 vừa qua, cô đã vinh dự đạt Top 10 Giáo viên ưu tú vì sự nghiệp làm đẹp Việt Nam.Với tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, luôn đề cao tính trung thực và sự uy tín nên đây chính là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của mọi khách hàng, nâng tầm nét đẹp của người phụ nữ.

              3

Đam mê và hết mình với nghề mi, giờ đây khi nhìn lại chặng đường đã qua cùng với sự cố gắng cô đã an tâm được phần nào khi đứa con tinh thần của mình ngày càng tạo được niềm tin yêu cho khách hàng, đây cũng là động lực để cô không ngừng trau dồi thêm kiến thức, mở rộng cơ sở và đưa những công nghệ mới nhất về phục vụ cho khách hàng và học viên của mình. Những thành công mà doanh nhân Giang Bảo Nhi đã đạt được ở hiện tại chính là kết quả của quá trình làm việc hết mình với nghề.Chúng ta hãy cùng chúc cho cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa, tiếp tục tỏa sáng để làm đẹp cho đời như ước mơ ban đầu của cô.

4

 

 

                                                                                                                                                                           Pv: Quỳnh Anh

qc3

59a76c16b6e6af7258786f5f95bb2507

Thời tiết và tỷ giá

banner2

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG

                                                        

                Ts. Nguyễn Đức Kiên
                  Pv: Lê Khắc Sơn

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG

                
     Hotline: 0987.684.807
 

 

Thông tin tòa soạn

  Tầng 19 -Tòa nhà keangnam Landmark 72 - đường Phạm Hùng - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
   Điện Thoại: 0987.684.807
   Email:Tapchithuonghieulamdep@gmail.com