bannertop1 baner 112 BANNER_3

Spa Thu Tình

Doanh nhân Cấn Thị Tình - Chủ thương hiệu Spa Thu Tình

THÀNH CÔNG CHỈ ĐẾN TỪ ĐAM MÊ VÀ CÁI TÂM CỦA NGƯỜI LÀM NGHỀ!

SPA THU TINH 1

Trong những thập niên trước đây khi kinh tế mới bắt đầu mở cửa, giới doanh nhân, doanh nghiệp bắt đầu có những bước phát triển vượt bật và nhu cầu về làm đẹp, hưởng thụ những giá trị dịch vụ cao cấp ngày càng nhiều, nhưng ở những thời điểm đó, các địa điểm gần như rất ít để phục vụ nhu cầu này và đa phần họ đều tìm đến những địa điểm tại nước ngoài như Hàn Quốc, Thái Lan

SPA THU TINH 3

Ngày nay, nắm bắt xu thế làm đẹp ngày càng tăng, các spa trong nước hoàn toàn làm chủ công nghệ tiên tiến nhất, tay nghề kỹ thuật viên ngày một nâng cao nên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngay trong nước với giá cả vô cùng phù hợp không chỉ với giới doanh nhân, nghệ sĩ mà còn với đại đa số người dân. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu về làm đẹp của người dân và đắc biệt là phụ nữ.

SPA THU TINH 4

Doanh nhân trẻ Cấn Thị Tình đã mở cho mình 2 cơ sở làm đẹp mang thương hiệu Thu Tình Spa , Cơ sở 1: tại số 99 Đường 84- Kim Quáng – Thạch Thất -Hà Nội và cơ sở 2: tại Ngã ba Cầu chùa Vĩnh Lộc – Bình Phú- Thạch Thất Hà Nội. Với các dịch vụ làm đẹp như : Chăm sóc da , điều trị nám, tàn nhang, điều trị mụn thịt, nốt ruồi, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ : Nâng mũi, cắt mí, nhấn mí, cắt tạo hình môi, làm hồng nhũ hoa, Phun xăm thẩm mỹ. đào tạo học viên.

Với tiêu trí làm đẹp phải an toàn bằng cả cái “tâm” cùng , bằng sự tận tâm và nhiệt huyết với nghê với tay nghề cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp , nhiều khách hàng đã đến trải nghiệm và sử dụng dịch vụ đều rất hài lòng với các dịch vụ của spa, cô đã chia sẻ cô đã từng sửa những lỗi hỏng cho nhiều khách hàng đã từng phẫu thuật làm từ một cơ sở spa khác. Chính vì vậy lượng khách tìm đến cơ sở của cô ngày một đông.

SPA THU TINH 5

Tháng 1 năm 2020 vừa qua cô đã vinh dự đạt Top 10 Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á đông. Doanh nhân Cấn Thị Tình chia sẻ sắp tới cô cũng có nhiều dự định sẽ tập trung học bồi dưỡng và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa và mở thêm lớp đào tạo học viên giúp cho những bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp được thực hiện những ước mơ của mình vươn cao và vươn xa hơn nữa để giúp ích cho sự phát triển về công nghệ làm đẹp vươn tầm quốc tế. Một năm mới chúng ta hãy cùng chúc cho cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa, tiếp tục tỏa sáng để làm đẹp cho đời, làm đẹp cho xã hội.

Hãy đên với Thu Tình Spa để được tải nghiệm với những dịch vụ làm đẹp tốt nhất! ĐT:036.2996889

Pv: Thu Trang

qc3

59a76c16b6e6af7258786f5f95bb2507

Thời tiết và tỷ giá

banner2

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG

                                                        

                Ts. Nguyễn Đức Kiên
                  Pv: Lê Khắc Sơn

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG

                
     Hotline: 0987.684.807
 

 

Thông tin tòa soạn

  Tầng 19 -Tòa nhà keangnam Landmark 72 - đường Phạm Hùng - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
   Điện Thoại: 0987.684.807
   Email:Tapchithuonghieulamdep@gmail.com