bannertop1 baner 112 BANNER_3

TRANG NGUYỄN BEAUTY - Nữ Doanh nhân trẻ , một cô gái kiên cường!

08/07/2020 - 20:07

                                               TRANG NGUYỄN BEAUTY

                                          Nữ Doanh nhân trẻ, một cô gái kiên cường!

     Sở hữu một khuôn mặt khả ái xinh đẹp nhìn bề ngoài chắc không ai nghĩ rằng cuộc đời của cô đã từng trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. Sinh ra và lớn lên ở Liên Quan - Thạch Thất- Hà nội. Lấy chồng hạnh phúc sau 7 năm thì chồng mất sớm, một mình nuôi hai con nhỏ, vất vả gồng gánh mọi thứ với hai bàn tay trắng và cô đã lâm vào hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn. Mất mát, đau khổ vì chồng mất cô đã suy sụp tưởng như gục ngã. Nhưng với nghị lực và tình yêu của người mẹ vì cuộc sống của các con, cô quyết định đứng dậy và cũng được bố mẹ chồng giúp đỡ về việc chăm con cái. Cô quyết định đi học nghề thẩm mỹ, một mình cố gắng bươn trải quyết định một là sống hai là chết, "bốc bát họ" lãi cắt cổ để đi học nâng cao nghề thẩm mỹ vừa đi học và đi làm, hàng ngày cô đã phải đi hàng 100 km , có ngày quên cả ăn uống, một mình đi học không có sự động viên, không một sự động viên, chia sẻ của người thân.

            1

     Hằng đêm cô lại nằm nghĩ với 4 bức tường tự nhủ an ủi, động viên mình rằng nhất định mình sẽ phải thành công. Nhưng vì tìm địa chỉ học học không đúng chỗ, cô mất rất nhiều tiền, lại thêm thất vọng và rồi may mắn đến với cô đã gặp được người thầy có tâm giúp đỡ và đưa cô sang học tại Hàn Quốc học tiêm file, học nâng cao thẩm mỹ , phun xăm và học xong về nước cô đi làm và liên kết với các chuỗi spa tại Bắc Ninh và Hà Nội và đã tạo thương hiệu rất tốt cho các cơ sở nơi cô đã làm.

           2

     Sau 2 năm làm việc và trau rồi kinh nghiệm, tay nghề của cô ngày càng được nâng cao và nhờ khách đến làm đẹp giới thiệu nên công việc càng ngày càng ổn định và cô đã tự độc lập mở cơ sở mới. Sau 5 năm thành lập với các dịch vụ làm đẹp như: Chăm sóc da, điều trị mụn nám tàn nhang, nail, mi, tiêm filler, phun xăm thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ, cắt mí, nâng chân cung mày, nâng mũi … đặc biệt nổi bật với dịch vụ phun môi độc quyền Nanolips 30p bong ra giữ 80% màu. Hiện nay spa của cô còn là địa chỉ uy tín đào tạo nhiều đội ngũ học viên ra nghề thành công bằng đam mê và nhiệt nhiệt huyết với cái tâm của mình

           3

     Giờ đây khi đã trở thành một phụ nữ thành đạt, mọi sự cố gắng đã thành hiện thực. Cô đã vinh dự đại diện tham dự nhận kỷ niệm chương “Top 10 Giáo viên ưu tú vì sự nghiệp làm đẹp Việt Nam” do Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam trao tặng để ghi nhận những đóng góp của cô và spa trong suốt thời gian qua. Chúng ta hãy chúc cho cô luôn được thành công và hạnh phúc ! Trong Thời gian tới Thẩm mỹ Trang Nguyễn Beauty sẽ trau rồi kiến thức, phát triển vững mạnh về mảng đào tạo học viên và tiếp tục nắm giữ vai trò là người đồng hành cùng phái đẹp chinh phục sắc đẹp tiềm ẩn!và cô muốn nhắn nhủ tới học viên đã và đang chuẩn bị học viên của của Trang Nguyễn Beauty rằng: Hãy cháy bỏng cùng đam mê, yêu nghề tâm huyết với nó và tạo dựng thương hiệu bằng uy tín của mình thì chắc chắn sẽ thành công.

            4

     Những thành công mà Thu Trang đạt được như ngày hôm nay là cả một quá trình dài từ nghị lực đi đi lên trong cuộc sống với bao vất vả khó khăn, dám nghĩ , giám làm hết mình với sự đam mê . Chị chia sẻ “Không phải ai sinh ra con đường cũng trải thảm đỏ. Dám vượt lên hoàn cảnh kiên trì theo đuổi ước mơ thì thành công sẽ đến.

            5

Thông tin Liên hệ: Trang Nguyễn Beauty - Nguyễn Thu Trang - Chủ cơ sở

Địa chỉ: 111 Phượng Trì , Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng – Hà Nội.

ĐT: 0704071993.

 

 

                                                                                                                                     Pv: Kiều Trang

qc3

59a76c16b6e6af7258786f5f95bb2507

Thời tiết và tỷ giá

banner2

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG

                                                        

                Ts. Nguyễn Đức Kiên
                  Pv: Lê Khắc Sơn

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG

                
     Hotline: 0987.684.807
 

 

Thông tin tòa soạn

  Tầng 19 -Tòa nhà keangnam Landmark 72 - đường Phạm Hùng - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
   Điện Thoại: 0987.684.807
   Email:Tapchithuonghieulamdep@gmail.com