bannertop1 baner 112 BANNER_3

Trung tâm đào tạo Nail Korea - Thiên đường làm đẹp và đào tại Nails đẳng cấp

08/07/2020 - 15:07

                                  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NAIL KOREA

                                 Thiên đường làm đẹp và đào tại Nails đẳng cấp

Trung tâm Đào tạo Nail Korea là thương hiệu của nữ Giám đốc Hoàng Thị Duyên - là một trong những địa chỉ làm nails và đào tạo nghề nails nổi tiếng bậc nhất tại Hà Nội. Thật may mắn, chúng tôi đã được gặp gỡ và trò chuyện với Giám đốc Trung tâm Hoàng Thị Duyên – Master đào tạo nghề nails chuyên nghiệp – người được mệnh danh có đôi bàn tay Vàng trong ngành nails. Cô đến với nghề nails như một nhân duyên, khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng đi lên từ con số 0 và hiện tại cô trở thành một master chuyên nghiệp. Điểm nhấn của trung tâm là tự thiết kế ra những bộ nails độc quyền. Hiện tại, không riêng khách Việt Nam mà cả khách nước ngoài họ tìm đến trung tâm rất nhiều, họ biết qua mạng xã hội và được bạn bè giới thiệu, lượng khách nước ngoài sắp áp đảo khách hàng Việt Nam.

        1

Trung tâm đào tạo Nails Korea có số lượng học viên đăng ký học rất đông đã đạt kỷ lục trên toàn quốc và tăng rất nhanh, cô giáo chia ra thành nhiều ca học trong ngày và kèm từng bạn rất sát sao nên những buổi học của học viên rất đảm bảo chất lượng. Giám đốc Trung tâm Hoàng Thị Duyên chia sẻ làm nghề này cần đức tính cần cù, chăm chỉ học hỏi nên cô luôn cố gắng làm ra những bộ nails độc, lạ đến với khách hàng, mỗi bộ nails đều có nét sáng tạo riêng. Trung tâm đào tạo Nails Korea tự hào là trung tâm đào tạo bài bản theo giáo trình Quốc tế, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có tay nghề vững chắc để có một công việc ổn định với mức thu nhập khá. Việc đào tạo cho mỗi khóa học đều theo một tôn chỉ xuyên suốt là : “ lý thuyết – thực hành – kiểm tra kết quả”, học viên được thực hành trực tiếp trên model thật để các bạn cảm nhận được thực tế giữa lý thuyết và thực hành.

        2

Giám đốc Trung tâm Hoàng Thị Duyên đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành nails với vị trí hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Trong tương lai Trung tâm đào tạo Nails Korea sẽ mở rộng thêm nhiều cơ sở đào tạo hơn nữa để các bạn yêu nghề trong và ngoài nước biết đến, thực hiện ước mơ mà các bạn đang hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Tiếp nối thành công và phát huy những điểm mạnh của mình Giám đốc Trung tâm Hoàng Thị Duyên đã vượt qua mọi khó khăn, rào cản, cô đã chứng minh được năng lực của mình và tháng 6/2020 vừa qua cô đã đạt Top 10 Giáo viên ưu tú vì sự nghiệp làm đẹp Việt Nam. Giờ đây, khi đã trở thành một Master chuyên nghiệp, cô không bao giờ quên được những ngày tháng cực nhọc và đó cũng chính là động lực để cô cố gắng mỗi ngày.

          3

Hiện tại, Trung tâm đào tạo Nails Korea đang có cơ sở chính tại số 94 Trung Kính - Cầu Giấy – Hà Nội. Sự hài lòng và niềm tin của học viên ngày hôm nay cũng chính là thành công lớn lao nhất mà Giám đốc Trung tâm Hoàng Thị Duyên đã gặt hái được, cũng chính là giải thưởng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và là động lực để cô vươn tới những tầm cao mới. Chúng ta hãy cùng chúc cho cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa để cho ra đời những chủ nhân tương lai trong ngành nails nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

                   4

                                                                                                                                                                                                                 Pv: Quynh Anh

qc3

59a76c16b6e6af7258786f5f95bb2507

Thời tiết và tỷ giá

banner2

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG

                                                        

                Ts. Nguyễn Đức Kiên
                  Pv: Lê Khắc Sơn

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG

                
     Hotline: 0987.684.807
 

 

Thông tin tòa soạn

  Tầng 19 -Tòa nhà keangnam Landmark 72 - đường Phạm Hùng - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
   Điện Thoại: 0987.684.807
   Email:Tapchithuonghieulamdep@gmail.com