bannertop1 baner 112 BANNER_3

Nội dung chi tiết

22/07/2019 - 21:07

Tin liên quan

Công ty cổ phần Đầu tư Thương Mại và dịch vụ Han Group

 • Mô tả Nguyễn Quang Trung Doanh nhân trẻ với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến từ đất nước Hàn Quốc cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng Sinh ra và lớn lên Tại Thanh trì ,Hà Nội. Doanh nhân trẻ Nguyễn Quang Trung tốt nghiệp Trường Đại học Kinh Tế, Kĩ Thuật, Công Nghiệp, Hà nội . Con đường công danh của anh khá khó khăn và vất vả. Anh đã phải trải qua rất nhiều nghề và rất nhiều vấp ngã để có được thành công như hôm nay.
 • BI BI BEAUTY - NƠI ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP TIỀM ẨN

 • Mô tả Nguyễn Thị Như Ngọc cô gái xuất thân từ mảnh đất Đông Hà Quảng Trị, ngay từ lúc trẻ chị đã mang trong mình khát vọng làm đẹp cho đời và cho mọi người. Dường như nghề làm đẹp đã chọn chị, chị sinh ra để làm đẹp cho đời. Năm 21 tuổi chị bắt đầu khởi nghiệp bằng nghề thiết kế tạo mẫu tóc, bằng sự cần cù, chăm chỉ, ham học hỏi cộng với đôi bàn tay khéo léo thông minh, nhanh nhẹn chị đã nhanh chóng nhận được chứng chỉ đào tạo thiết kế tạo mẫu tóc rất danh giá và đã xây dựng cho mình Thương hiệu Salon tóc Thiên Đường và rất phát triển có tiếng tại Quảng Bình và Quảng Trị .
 • Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung – Thành công từ đam mê

 • Mô tả Nhung Nguyễn Beauty Center là thương hiệu của nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Hồng Nhung - là một trong những địa chỉ làm đẹp và đào tạo nghề uy tín – chất lượng tại Hà Nội. Ngày nay, làm đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người nhất là với chị em phụ nữ. Có lẽ chưa bao giờ nhu cầu làm đẹp lại nở rộ như hiện nay. Hòa vào dòng chảy tấp nập ấy, hàng loạt spa và thẩm mỹ viện đã ra đời. Việc cần phải tìm hiểu, lựa chọn những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng tốt đó là những tiêu chí hàng đầu của chị em phụ nữ.
 • PHƯƠNG ATISO - Chất lượng dịch vụ làm nên thương hiệu

 • Mô tả Phương Artiso là thương hiệu của nữ doanh nhân Trương Thị Ánh Phượng - là một trong những địa chỉ làm đẹp và đào tạo nghề nổi tiếng bậc nhất tại Hồ Chí Minh và Cà Mau. Ngày nay, làm đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người nhất là với chị em phụ nữ. Có lẽ chưa bao giờ nhu cầu làm đẹp lại nở rộ như hiện nay. Hòa vào dòng chảy tấp nập ấy, hàng loạt spa và thẩm mỹ viện đã ra đời. Việc cần phải tìm hiểu, lựa chọn những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng tốt đó là những tiêu chí hàng đầu của chị em phụ nữ.
 • SPA THANH THÚY - NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN VÀ CHẤT LƯỢNG CHO PHÁI ĐẸP

 • Mô tả Spa Thanh Thúy là thương hiệu của nữ doanh nhân trẻ Phan Thanh Thúy - là một trong những địa chỉ làm đẹp và đào tạo nghề nổi tiếng bậc nhất tại tỉnh Bình Phước. Ngày nay, làm đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người nhất là với chị em phụ nữ. Có lẽ chưa bao giờ nhu cầu làm đẹp lại nở rộ như hiện nay. Hòa vào dòng chảy tấp nập ấy, hàng loạt spa và thẩm mỹ viện đã ra đời. Việc cần phải tìm hiểu, lựa chọn những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng tốt đó là những tiêu chí hàng đầu của chị em phụ nữ.
 • SPA LOAN NGUYỄN - CHUYÊN GIA TRỊ MỤN

 • Mô tả Chương trình Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam lần thứ 3, tổ chức tại Đài tiếng nói Việt Nam VOV - 58 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội ngày 28 tháng 6 năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hội tụ của những đơn vị, cơ sở chăm sóc sắc đẹp tiêu biểu, điển hình nhất cả nước. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của nữ doanh nhân trẻ Loan Nguyễn - người sáng lập ra thương hiệu Spa Loan Nguyễn tại TP Đà Nẵng đã xuất sắc nhận được bằng khen và cúp vinh danh 2 hạng mục: Top 10 Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông và Thương hiệu, sản phẩm, chất lượng tin dùng.
 • qc3

  59a76c16b6e6af7258786f5f95bb2507

  ĐƠN VỊ TIÊU BIỂU

  Công ty cổ phần Đầu tư Thương Mại và dịch vụ Han Group

 • Mô tả Nguyễn Quang Trung Doanh nhân trẻ với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến từ đất nước Hàn Quốc cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng Sinh ra và lớn lên Tại Thanh trì ,Hà Nội. Doanh nhân trẻ Nguyễn Quang Trung tốt nghiệp Trường Đại học Kinh Tế, Kĩ Thuật, Công Nghiệp, Hà nội . Con đường công danh của anh khá khó khăn và vất vả. Anh đã phải trải qua rất nhiều nghề và rất nhiều vấp ngã để có được thành công như hôm nay.
 • Thời tiết và tỷ giá

  banner1

  Quảng bá thương hiệu việt

  THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHỎE SẮC ĐẸP CHẤT LƯỢNG VÀNG - LẦN 2

 • Mô tả Chương trình sẽ là nơi hội tụ của các doanh nhân hiện là chủ các thương hiệu làm đẹp đến để gặp gỡ giao lưu và trao đổi về những kinh nghiệm, phương pháp quý báu trong nghề. Thông qua chương trình nhằm giới thiệu những sản phẩn, dịch vụ có uy tín, chất lượng của các doanh nghiệp, cơ sở SXKD, đăc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đến người tiêu dùng biết và lựa chọn.
 • Tôn vinh thương hiệu toàn cầu

  Tên trộm phá két sắt nhà ca sĩ Nhật Kim Anh trong 20 phút lấy đi 5 tỷ đồng

 • Mô tả Dừng chân tại điểm bán hàng Vietlott trên đường 79 Ngô Quyền phường 5, quận 10, con đường khá nhỏ nhưng chúng tôi vẫn bắt gặp cảnh tấp nập người ghé mua vé số tự chọn.
 • banner2

  CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG

                                                          

                  Ts. Nguyễn Đức Kiên
                    Pv: Lê Khắc Sơn

  HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG

                  
       Hotline: 0987.684.807
   

   

  Thông tin tòa soạn

    Tầng 19 -Tòa nhà keangnam Landmark 72 - đường Phạm Hùng - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
     Điện Thoại: 0987.684.807
     Email:Tapchithuonghieulamdep@gmail.com