Ồ! 10 Kiểu Tóc Ngắn Cho Bé Gái 7 Tuổi Siêu Đáng Yêu, Nhất Định Phải Thử

tóc ngắn cho bé gái 7 tuổi

Nếu các kiểu tóc dài làm cho cô bé của chúng ta trở nên nữ tính, tinh tế và mang vẻ truyền thống, thì mái tóc ngắn sẽ giúp các bé trông tự tin, hoà đồng và quyến rũ hơn. Sau đây tapchithuonghieulamdep sẽ giới thiệu đến các bố mẹ 10 kiểu tóc ngắn cho bé gái  7 tuổi siêu đáng yêu nhất định phải thử. Có những kiểu tóc không quá khó để cắt và thậm chí không cần đến tiệm làm tóc.

Kiểu tóc xoăn ngắn – Kiểu tóc ngắn hợp thời trang cho bé gái 7 tuổi

Kiểu tóc xoăn ngắn này đang là xu hướng trong các kiểu tóc ngắn cho bé gái 7 tuổi. Kiểu tóc cực xinh này sẽ có những biến tấu phù hợp với hình dáng khuôn mặt của từng bé. Nhờ kiểu tóc ngắn này khá gọn gàng nên các bé có thể thoải mái vận động mà không phải chịu cái nóng của những ngày hè. Kiểu tóc này cũng sẽ tuyệt vời ngay cả trên mái tóc rất mỏng.

Kiểu tóc xoăn ngắn 1
Kiểu tóc xoăn ngắn 1

Để con gái trông dễ thương hơn, bạn có thể kết hợp kiểu tóc ngắn này với những phụ kiện nhỏ xinh như băng đô, kẹp tóc, nơ,…Rõ ràng tóc xoăn không chỉ là hot trend của người lớn ngày nay mà còn là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay, một giải pháp phong cách thú vị cho trẻ em.

Kiểu tóc xoăn ngắn 2
Kiểu tóc xoăn ngắn 2

Kiểu tóc đầu nấm – Kiểu tóc ngắn đáng yêu cho bé gái 7 tuổi

Có thể bạn chưa biết nhưng đây là kiểu tóc cực dễ thương cho bé, bởi nó khiến bé như một cây nấm nhỏ biết di chuyển. Một ưu điểm rất lớn của kiểu tóc này là sự tiện lợi vì không cần chải hay tạo kiểu nhiều. Kiểu tóc cũng giúp bé thoải mái vui chơi mà không gặp trở ngại gì vì tóc bé sẽ không bị rối hay quá dài gây cảm giác nóng bức.

Kiểu tóc đầu nấm 1
Kiểu tóc đầu nấm 1

Hầu hết các bà mẹ sẽ không chọn phong cách này cho bé gái của mình vì nó không thực sự mang lại vẻ nữ tính cho công chúa của họ. Mặc dù vậy, có thể thấy rằng với kiểu tóc này, bé gái của bạn sẽ trở nên đáng yêu và dễ thương hơn rất nhiều.

Kiểu tóc đầu nấm 2
Kiểu tóc đầu nấm 2

Kiểu tóc Lob xếp lớp – Kiểu tóc ngắn dịu dàng cho bé gái 7 tuổi

Tóc Lob vẫn còn khá thịnh hành trong một thời gian và kiểu tóc nhiều lớp này là kiểu tóc ngắn lý tưởng cho những bé gái 7 tuổi có con mắt thời trang từ khi còn rất nhỏ. Các lớp bồng bềnh trên đôi vai nhỏ đó rất dễ giữ nếp và trông dễ thương ngay cả khi hơi lộn xộn.

Kiểu tóc Lob xếp lớp
Kiểu tóc Lob xếp lớp

Bím tóc phía trước – Kiểu tóc ngắn sang trọng cho bé gái 7 tuổi

Bím tóc phía trước là một kiểu tóc dễ dàng hàng ngày khác dành cho các bé gái 7 tuổi bất kể độ dài của tóc. Tách các phần phía trước ở một hoặc cả hai bên của phần chia và tết chúng xuống để cố định sau tai bằng ghim. Đơn giản và sang trọng còn đòi hỏi gì hơn nữa?

Bím tóc phía trước
Bím tóc phía trước

Tóc Bob tròn ngắn – Kiểu tóc ngắn đơn giản nhất cho bé gái 7 tuổi

Tóc Bob không chỉ dành cho người lớn. Chăm một mái tóc dày và dài có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với cả mẹ và con gái. Vì vậy, nếu bạn muốn cắt tóc mà ít tốn công chăm sóc, hãy cắt tóc bob cho các bé gái.

Đó là lúc những kiểu tóc ngắn cho bé gái như kiểu tóc bob tròn bóng mượt và mái bằng này phát huy tác dụng. Tất cả những gì bạn cần là chải tóc vào buổi sáng và thế là xong! Không thể dễ dàng hơn!

Tóc Bob tròn ngắn
Tóc Bob tròn ngắn

Tóc Bob rẽ ngôi lệch với mái tóc bồng bềnh – Kiểu tóc ngắn gọn gàng cho bé gái 7 tuổi

Đây là một kiểu tóc bob mát mẻ khác đi kèm với phần mái. Điều tốt nhất về kiểu tóc này là có một vẻ ngoài sạch sẽ, gọn gàng. Ngoài ra, sự đối xứng của nó cũng thật tuyệt vời. Đây là kiểu tóc ngắn cho bé gái 7 tuổi mà các mẹ nên thử cho con mình.

Tóc Bob rẽ ngôi lệch với mái tóc bồng bềnh
Tóc Bob rẽ ngôi lệch với mái tóc bồng bềnh

Tóc đuôi ngựa hai bên – Kiểu tóc ngắn cho bé gái 7 tuổi vượt thời gian

Đây là một vẻ ngoài vượt thời gian và luôn cổ điển cho trẻ nhỏ. Nhưng nó không bao giờ cũ! Cô gái nhỏ xinh với mái tóc ngắn là một sự lựa chọn hoàn hảo, và ở đây là sự bổ sung với tóc mái để tăng vẻ ngoài xinh xắn. Đây là một kiểu tóc cổ điển để thử trong nhiều dịp.

Tóc đuôi ngựa hai bên
Tóc đuôi ngựa hai bên

Kiểu tóc ngắn mái bằng đơn giản – Kiểu tóc ngắn cổ điển chó bé gái 7 tuổi 

Đây là một kiểu tóc ngắn đơn giản và dễ chăm sóc dành cho các bé gái 7 tuổi. Bạn có thể để tóc như vậy hoặc buộc thêm một bên tóc đuôi ngựa tùy thích để biến nó thành một kiểu tóc đẹp. Đây là một vẻ đẹp vượt thời gian và cổ điển để diện cho bé! Bạn nghĩ sao?

Kiểu tóc ngắn mái bằng đơn giản
Kiểu tóc ngắn mái bằng đơn giản

Cắt Pixie ngắn – Kiểu tóc ngắn đáng yêu cho bé gái 7 tuổi

Dù là phụ nữ trẻ hay lớn tuổi, kiểu tóc pixie có thể phù hợp nhất với nhiều nhóm tuổi. Hình ảnh cô bé cắt tóc pixie này khá đáng yêu và dễ thương phải không nào? Cô bé có mái tóc ngắn đến trung bình và là một trong những kiểu tóc đẹp nhất được để một cách dễ dàng và thoải mái. Một pixie phù hợp cho mùa hè và phù hợp với tất cả trẻ em. Những kiểu tóc bé gái rất ngắn này sẽ che trán và kéo dài đến ngang lông mày. Đây chắc chắn là một trong những kiểu tóc dành cho bé gái có tóc ngắn và mỏng.

Cắt Pixie ngắn
Cắt Pixie ngắn

Bím đuôi lợn một bên – Kiểu tóc ngắn dễ thương cho bé gái 7 tuổi

Tất cả chúng ta đều thích bím tóc của một cô bé, phải không? Đây là một phong cách kỳ quặc với bím tóc bện. Kiểu tóc ngắn cho bé gái tóc xoăn và tóc mỏng này có thể tự thực hiện dễ dàng tại nhà. Tất cả những gì bạn cần làm ban đầu là tết một bím hai bên, cố định thật chặt rồi chia đôi tóc thành hai nửa để thực hiện hai bím còn lại để tạo thành bím tóc cuối cùng. Nó trông siêu dễ thương!

Bím đuôi lợn một bên
Bím đuôi lợn một bên

Trên đây là 10 kiểu tóc ngắn cho bé gái 7 tuổi đáng yêu nhất. Các bố mẹ tuỳ vào nhu cầu đi học hay đi chơi của trẻ mà lựa chọn cho con mình kiểu tóc phù hợp nhất nhé!